Giới thiệu về Vaculex

Giới thiệu về Vaculex

Vaculex Vaculex là nhà sản xuất hệ thống nâng gắp hàng đầu thế giới dựa trên công nghệ chân không. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho công việc vận chuyển hàng hóa của bạn trở nên dễ dàng hơn - tập trung vào tính hiệu quả và sự an toàn cho người vận hành.

CÔNG NGHỆ CHÂN KHÔNG LÀ GÌ?

Nguyên lý hoạt động như thế nào?

Máy bơm chân không điện, hoặc bơm phun sẽ tạo ra một lượng chân không thích hợp để khi chân hút được đặt trên một vật có bề mặt phẳng, ví dụ: hộp các tông, sẽ tạo ra áp suất thấp hơn so với không khí bên ngoài. Chính sự khác biệt về áp suất làm cho vật được hút lên theo phương thẳng đứng và được gắp lên một cách dễ dàng.

Có an toàn tuyệt đối không?

Vì chân hút luôn luôn được đo lường sao cho kích thước phù hợp với ống nâng chân không, vậy nên bạn không có nguy cơ bị rơi rớt các vật được nâng gắp lên do quá nặng. Nếu trọng lượng quá nhiều, ống nâng sẽ không thực hiện việc nhấc vật đó lên.

Điều này giúp loại bỏ nguy cơ gây thương tích cho người vận hành và cũng tránh việc làm hỏng hàng hóa. Nếu máy bơm chân không dừng lại đột ngột, lượng áp suất thấp vẫn được giữ lại để việc tải vật có thể được hạ xuống một cách có kiểm soát.

CHÚNG TÔI LÀM CÔNG VIỆC CỦA BẠN DỄ DÀNG HƠN

Tại Vaculex, chúng tôi có một triết lý rõ ràng rằng thâm nhập vào mọi chi tiết của những gì chúng tôi làm: chúng tôi làm việc để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn - bằng nhiều cách khác nhau.

Chúng tôi cung cấp kiến thức và kinh nghiệm

Đó là lý do tại sao chúng tôi không chỉ phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị nâng chân không. Chúng tôi cũng cung cấp kiến thức và kinh nghiệm cần thiết cho bạn để có được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Đảm bảo cài đặt chính xác

Chúng tôi cũng đảm bảo rằng nó được cài đặt đúng và bạn học cách vận hành nó một cách chính xác. Và chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ và hỗ trợ kỹ năng trong trường hợp bạn cần nó.

Làm việc đơn giản và dễ dàng hơn Là khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ có được một sản phẩm làm việc đơn giản dễ dàng nâng lên, làm tăng tính hiệu quả và giảm chi phí. Chúng tôi chỉ đơn giản là làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn.

TOP