GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN HÀNH LÝ CHO SÂN BAY

GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN HÀNH LÝ CHO SÂN BAY

 

Do nhiều loại hàng hóa được vận chuyển lên xuống tại sân bay mà hầu như phần lớn việc này được thực hiện thủ công do người nhân viên khuân vác.

Vậy nên có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hậu quả của việc khuân vác bằng con người làm cho người lao động mắc bệnh về cột sống và loại chấn thương này thường xuyên lặp đi lặp lại và dẫn đến tình trạng nghỉ việc cao hoặc trong tệ hơn là phải trợ cấp tàn tật cho người lao động này.

Bằng cách phát triển các giải pháp nâng gắp của Vaculex cho khâu vận chuyển hành lý tại ga đến và ga đi của sân bay, Vaculex hiện tại đã thành công trong việc tạo ra một số giải pháp nâng gắp chân không được thiết kế đặc biệt cho các sân bay và đã được triển khai trên toàn thế giới.

Giải pháp vận chuyển hành lý sân bay


Bối cảnh:
Vận chuyển hành lý tại các sân bay thường là kết hợp giữa vận chuyển tự động và thủ công. Hệ thống xử lý hành lý tự động nhận hành lý ký gửi từ quầy vé, thông qua kiểm tra an ninh và phân phối chúng đến nơi chứa hành lý của chuyến bay đó bằng một băng tải nơi hành lý được nạp thủ công vào các loại ULD khác nhau (Thiết bị tải hàng hóa) hoặc các loại xe đẩy.
Kết quả của việc xử lý thủ công gây ra các chấn thương về cột sống nghiêm trọng và lặp đi lặp lại dẫn đến giảm tiến độ công việc và thời gian nghỉ ốm cao. Trong khu vực xử lý hành lý, không gian thường là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là chiều cao khoảng không.

Giải pháp:
Vaculex đã phát triển và thực hiện các giải pháp để giải quyết các vấn đề xử lý hành lý thủ công tại các sân bay. Kết quả là các giải pháp nâng gắp chân không tiện dụng có khả năng tăng năng suất và giảm thiểu nguy cơ bị chấn thương do biến dạng cột sống.

Vaculex cung cấp các giải pháp có thể được lắp đặt và sử dụng trong các không gian hẹp với khoảng không thấp mà không hạn chế chức năng của hệ thống.

 

TOP