GIẢI PHÁP BỐC DỠ HÀNG HÓA CHO CÁC TRUNG TÂM PHÂN PHỐI

GIẢI PHÁP BỐC DỠ HÀNG HÓA CHO CÁC TRUNG TÂM PHÂN PHỐI

GIẢI PHÁP BỐC DỠ HÀNG HÓA CHO CÁC TRUNG TÂM PHÂN PHỐI 

Bối cảnh:
Khu vực chính trong một trung tâm phân phối chủ yếu là điểm nhận hàng, kho lưu trữ, điểm lấy hàng để chuyển đi.

Hầu hết việc vận chuyển thủ công tại những khu vực này đều là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh về chấn thương cột sống do phải làm việc sai tư thế và khuân vác nặng thường xuyên.

Giải pháp:
Vaculex đã phát triển các giải pháp nâng chuyên dụng để giải quyết những vấn đề này ở hầu hết các khu vực trong Trung tâm phân phối. Ngoài việc giảm chấn thương liên quan đến công việc, các giải pháp Vaculex cũng giúp cải thiện năng suất và thõa mãn nhu cầu công viêc cho người lao động.

Các giải pháp Vaculex cho Trung tâm phân phối bao gồm:

Dỡ hoặc tải hàng lên xuống các Container và các xe rơ-móc
Khu vực nhận hàng 
Chuyển hàng lên các pallet
Dỡ hàng từ các pallet xuống


Một vấn đề thường gặp tại điểm tiếp nhận của một Trung tâm phân phối là dỡ hàng tại các container và rơ moóc . Đây là một trong những công việc nhiều đòi hỏi về thể lực nhất tại Trung tâm phân phối, do vậy việc nâng vật nặng trong tư thế sai với cường độ cao và môi trường làm việc cũng thường cần những cải tiến khác.
Vaculex đã phát triển một giải pháp nâng hạ giúp giảm thiểu sự căng thẳng cho người vận hành, tăng năng suất và tăng cường mức độ hài lòng cho người lao động. Giải pháp, Vaculex ParceLift, được lắp ráp trên băng tải rút ngắn khoảng cách thường được lắp đặt tại các Trung tâm phân phối hoạt động bốc dỡ hàng trên các container hoặc rơ moóc. Ngoài việc giải quyết các vấn đề nâng dỡ, ParceLift có sẵn các tùy chọn như đèn chiếu sáng và hệ thống sưởi để cải thiện hơn nữa điều kiện làm việc.

Ngày càng nhiều Trung tâm phân phối phụ thuộc vào Vaculex ParceLift để tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh và hấp dẫn cho những người vận hành làm việc với việc bốc xếp container và xe kéo.
TOP