GIẢI PHÁP BỐC DỠ HÀNG HÓA CHO CÁC ĐƠN VỊ VẬN TẢI

GIẢI PHÁP BỐC DỠ HÀNG HÓA CHO CÁC ĐƠN VỊ VẬN TẢI

GIẢI PHÁP NÂNG GẮP HÀNG HÓA TRONG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Bối cảnh:
Hầu hết các dịch vụ vận chuyển hàng hóa thường có một số thủ tục phải xử lý bưu kiện bằng tay. Các công ty vận tải hàng hóa nhỏ thường có xu hướng vận chuyển hàng hóa bằng tay, còn ở các công ty vận tải lớn hơn thì vận chuyển bằng các hệ thống chuyển hàng tự động nhưng việc xử lý hàng hóa thủ công vẫn đóng vai trò qua trọng trong vận hành.

Tại một vài công ty vận tải mà một số bưu kiện không phù hợp với hệ thống chuyển tải tự động do quá lớn hoặc quá nặng thường phải được xử lý thủ công do thiếu thiết bị hỗ trợ nâng đỡ

Xử lý thủ công trước đây là giải pháp duy nhất khi bốc dỡ hàng hóa lên xuống các container hoặc tàu, khi phân loại bưu phẩm giữa các pallet, lồng và băng chuyền...

Việc chuyển tải các bưu kiện hàng hóa thủ công thường yêu cầu tiến độ cao và nếu thực hiện không đúng tư thế sẽ dẫn đến nguy cơ chấn thương cột sống nghiêm trọng vì trọng lượng của bưu kiện thường có thể lên đến 40 kg.

Giải pháp:
Vaculex đã phát triển và triển khai công nghệ nâng hạ để giải quyết các vấn đề bốc dỡ các kiện hàng thủ công tại các công ty vận tải hàng hóa. Kết quả là các giải pháp nâng chân không tiện dụng có khả năng làm tăng năng suất trong khi vẫn giảm thiểu nguy cơ bị chấn thương cột sống do lặp đi lặp lại việc thực hiện sai tư thế và các chấn thương khác như bệnh về cột sống. Chỉ sau một thời gian ngắn đào tạo hầu hết người vận hành đều có thể sử dụng các thiết bị nâng một cách dễ dàng.
TOP