Cần cẩu khớp nối

Cần cẩu khớp nối


Vaculex AC402 khớp nối cần cẩu

Cần cẩu có khớp nối có thể được lắp đặt theo nhiều cách

Cần cẩu J402 có khớp nối AC402 có thể được cài đặt theo nhiều cách cho cả ứng dụng cố định và di động. Khi lắp đặt cố định, AC402 có thể được hỗ trợ từ mặt đất, từ tường hoặc từ trần nhà.

Ví dụ, khi lắp đặt thiết bị di động, ví dụ có thể được hỗ trợ từ một đế di động tự ổn định, một xe nâng nâng hàng hoặc băng tải di động. AC402 là một phần thiết yếu của Vaculex ParceLift được thực hiện để bốc dỡ container hoặc rơ moóc.

Nhà điều hành sử dụng bộ nâng chân không chân không của Vaculex TP gắn với một bộ AC402 được lắp ráp trên bộ nạp đai.

Thuận lợi trong không gian hạn chế với khoảng không thấp

Cần cẩu cần cẩu khớp nối Vaculex phù hợp cho công việc trong các khu vực giới hạn cùng với chân không chân không của Vaculex. Khu vực làm việc có thể hẹp và / hoặc có hình dạng không đều. Cần cẩu cần cẩu khớp nối Vaculex thích hợp cho các khu vực khoảng không thấp.

Phiên bản tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh

Phạm vi tiêu chuẩn của cần cẩu khớp nối có khớp nối Vaculex được giới hạn trong cần cẩu cần cẩu khớp nối Vaculex AC402 cực kỳ được làm bằng vật liệu tổng hợp sợi carbon cực cao. AC402 được phát triển đặc biệt để xử lý rất nhanh trong không gian hạn chế. Do thiết kế cấu trúc của nó và các tính năng sẵn có của nó, AC402 di chuyển cực kỳ trơn tru. Các tính năng chính khác của Vaculex AC402 là:

Trọng lượng cực thấp. Trọng lượng khoảng 1/5 (8,8 kg) trọng lượng so với cần cẩu khớp nối thông thường có kích thước tương tự. Trọng lượng thấp và vị trí cho trọng tâm làm cho nó được tối ưu hóa để xử lý vật liệu rất nhanh.

Do thiết kế của nó, nó sẽ không có thêm chiều cao sẵn có khi được trang bị một chân không chân không Vaculex cho khu vực khoảng không thấp.

Tích hợp giảm xóc thủy lực để làm cho nó di chuyển trơn tru ngay cả ở các giới hạn của khu vực làm việc.


Hoàn toàn tích hợp chân không cung cấp đường ống và chân không bằng chứng bóng vòng bi làm cho không có ống cấp bên ngoài cần thiết dọc theo cần cẩu.


Bảo vệ tích hợp chống lại thiệt hại do va đập chống lại tường, vv bởi một bội thu tích hợp làm bằng polyme đàn hồi visco.


Bán kính hoạt động 2 m, 360º. Do đường ống cung cấp chân không tích hợp, cần cẩu được phép xoay không có giới hạn xung quanh trục trục chính.


Tải trọng tối đa: 40 kg


Ngoại trừ mô hình tiêu chuẩn AC402 Vaculex làm cho các phiên bản tùy chỉnh được thực hiện của cần cẩu khớp nối. Tốt hơn là các phiên bản tùy chỉnh được làm bằng thép hoặc nhôm để phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng.

TOP